• Chào mừng quý khách đến với web CÔNG TY TNHH CEKOOL !
  • Vietnamese icon English icon
  • 0906.021.616
Sản phẩm

Giới thiệu

Lượt xem 678 | Cỡ chữ

ỐNG NHỰA NHẬP KHẨU

HỘI TỤ ỐNG NHỰA THẾ GIỚI

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật đã cho chúng ta những sản phẩm đặc biệt trong mọi lĩnh vực. Trong ngành nhựa cũng vậy, nhiều sản phẩm ống nhựa được ra đời thay thế những sản phẩm trước đó, tại Việt Nam ống nhựa thực sự thông dụng từ những năm 1990 trở về đây.

Ống cấp nước HDPE, PPR

Ống thoát nước uPVC, HDPE 1 lớp, 2 lớp

Sản phẩm đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác, tuy nhiên như vậy cũng chưa đủ đối với một đất nước luôn phát triển vươn lên mạnh mẽ. Chúng tôi đã tìm kiếm đến những nước có nền khoa học phát triển đặc biệt là ngành ống nhựa về mang về Việt Nam những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất phục vụ người dân Việt Nam. 

Tuy nhiên ỐNG NHỰA NHẬP KHẨU sẽ giành thị phần ống nhựa trong nước, không sao có như vậy sản phẩm ống nhựa trong nước mới cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một số sản phẩm ống nhựa như REHAU, VESBO của Đức và....

Chúng tôi cũng đang phân phối sản phẩm ống nhựa trong nước của các hãng: ỐNG NHỰA TIỀN PHONG, ỐNG NHỰA BÌNH MINH, ỐNG NHỰA HOA SEN, ỐNG NHỰA SINO, ỐNG NHỰA THUẬN PHÁT, ỐNG NHỰA ĐỆ NHẤT... đều là thương hiệu nhựa hàng đầu của Việt Nam.

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và mua sản phẩm ỐNG NHỰA NHẬP KHẨU của chúng tôi hoặc tìm hiểu sản phẩm qua website:  https://ongnhuanhapkhau.vn/

Dưới đây là LOGO nhận diện ỐNG NHỰA NHẬP KHẨU của chúng tôi:

Giới thiệu - Ảnh 1

Đối tác - Khách hàng
0906.021.616
messenger icon zalo icon