• Chào mừng quý khách đến với web CÔNG TY TNHH CEKOOL !
  • Vietnamese icon English icon
  • 0906.021.616
Sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin

Lượt xem 1111 | Cỡ chữ

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site https://ongnhuanhapkhau.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://ongnhuanhapkhau.vn, bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Cekool thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông báo chương trình khuyến mại, khảo sát để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ …
Chia sẻ thông tin cá nhân
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang web https://ongnhuanhapkhau.vn được lưu trữ trong cơ sỡ dữ liệu của chúng tôi cho đến khi khách hàng có yêu cầu gỡ bỏ thông tin khỏi cơ sở dữ liệu.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH CEKOOL
Địa chỉ: Số 20 Lô 73 Khu tái định cư Sở Dầu - P.Sở Dầu - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
Điện thoại: 02253.625.689 - Hotline: 0906.021.616 / 0985.021.616
Email: congtytnhhcekool@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ Công ty TNHH CeKool, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi gỡ bỏ thông tin của quý khách ra khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Hiện tại Công ty TNHH CeKool sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ chúng tôi cho quý khách.

 

Lưu ý:

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty TNHH CeKool, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CEKOOL
Địa chỉ: Số 20 Lô 73 Khu tái định cư Sở Dầu - P.Sở Dầu - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
MST: 0201 205 293 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 06/11/2011
Phone: 0906.021.616- 0985.021.616 - 02253.625.689
Fax: 02253.625.689

Đối tác - Khách hàng
0906.021.616
messenger icon zalo icon